15 Tháng Sáu, 2024

⭐979VN Casino⭐

Sảnh game xanh chín – uy tín số 1 châu á

Sóng gió gia tộc ‘trùm sòng bài Macau’ Hà Hồng Sân hot trở lại sau đám cưới Đậu Kiêu – Hà Siêu Liên

9 min read
979VN | Sóng gió gia tộc ‘trùm sòng bài Macau’ Hà Hồng Sân hot trở lại sau đám cưới Đậu Kiêu – Hà Siêu Liên
Sóng gió gia tộc 'trùm sòng bài Macau' Hà Hồng Sân hot trở lại sau đám cưới

Sóng gió gia tộc 'trùm sòng bài Macau' Hà Hồng Sân hot trở lại sau đám cưới

Gần đây, Hà Siêu Liên (con gái của ông vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân và vợ 3) kết hôn với nam diễn viên Đậu Kiêu đã tạo lên một luồng sóng thảo luận mạnh mẽ về gia đình của Hà Hồng Sân. Đề tài này vốn dĩ đã tốn rất nhiều giấy mực của truyền thông, từ việc gia đình nhà gái Hà Siêu Liên không tham gia đầy đủ tại đám cưới của cô cho đến vẫn đề trang phục, trang sức, của hồi môn... đều được netizen soi rất kỹ và so sánh với những người con khác của ông trùm sòng bài. Ngoài ra phát ngôn của Hà Siêu Hân ( con gái út của bà tư) về việc không biết đám cưới của Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu vừa được tổ chức càng làm dấy lên những đồn đoán về mối quan hệ bất hòa giữa 4 bà vợ và các con của 4 bài trong gia đình hào môn này. Cư dân mạng Trung Quốc vẫn luôn cảm thán câu chuyện xoay quanh gia đình này còn đặc sắc hơn cả tiểu thuyết hào môn thế gia, phim truyền hình giờ vàng cũng không sánh bằng được.

gia tộc trùm sòng bài Macau

Ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân có 4 người vợ và 17 người con (trong đó có 6 người con trai và 11 người con gái)

Vợ cả Lê Uyển Hoa – kết hôn năm 1942, có thể nói bà là đệ nhất mỹ nhân Macau thời bấy giờ, bà xuất thân trong một gia đình luật sư gia thế hiển hách, có thông tin còn cho biết gia đình bà còn có mối kinh doanh giàu có ở Bồ Đào Nha, chính vì vậy bà là người góp phần rất lớn công sức giúp Hà Hồng Sân từ một người gần như tay trắng có thể lập nghiệp được và gia nhập vào giới thượng lưu Macau.

Tuy nhiên vào dịp kỷ niệm 15 kết hôn của bà và ông trùm thì biến cố xảy ra, bà Lê Uyển Hoa mắc phải căn bệnh quái lạ hiểm nghèo, căn bệnh quái ác tra tấn bà khiến nhan sắc của đệ nhất mỹ nữ Macau năm xưa cũng dần tàn phai.

Lúc đầu Hà Hồng Sân vẫn còn muốn chứng minh tình yêu với bà cho nên thường đến thăm, nhưng lâu dần thì việc thăm non càng ngày càng ít, không lâu sau thì Hà Hồng Sân mang theo Lam Quỳnh Anh (bà 2) xuất hiện trước công chúng với lý do cần một người phụ nữ chăm sóc cho gia đình và bản thân.

Tuy bị bệnh tật giày vò và sự lạnh nhạt dần của chồng thế nhưng bà Lê Uyển Hoa vẫn kiên trì chống chọi với bệnh tật suốt 10 năm trời. Nào ngờ biến cố lại ập tới vào lúc bà ở Bồ Đào Nha thì bất ngờ gặp phải một tai nạn giao thông theo một cách vô cùng kỳ lạ. Sau tai nạn thì bà hôn mê suốt 1 tháng trời, khi tỉnh lại thì gần như là mất hết trí nhớ, không tự ăn cơm được, đi lại hoạt động cũng vô cùng khó khăn. Sau khi con trai Hà Du Quang qua đời bà lại càng suy sụp cả về thể xác và tinh thần. Cuối cùng Lê Uyển Hoa qua đời vào năm 2004. 

Lê Uyển Hoa sinh cho Hà Hồng Sân 4 người con (1 nam 3 nữ). 4 người con của bà cả Lê Uyển Hoa gồm có: Hà Siêu Anh, Hà Du Quang, Hà Siêu Hiền, Hà Siêu Hùng. 

Hà Hồng Sân và Lê Uyển Hoa thời trẻ

1. Hà Siêu Anh 

Là con gái trưởng của Hà Hồng Sân và Lê Uyển Hoa, là nữ doanh nhân nổi tiếng có tài và từng lọt vào “top 50 nữ doanh nhân hàng đầu thế giới”. Theo nhiều nguồn tin trên các mạng xã hội thì bà bị đả kích rất mạnh do 2 lần ly hôn và cái chết của em trai ruột (Hà Du Quang). Hà Siêu Anh qua đời năm 2014 hưởng thọ 67 tuổi. Được biết Hà Siêu Anh cực kỳ thương em trai Hà Du Quang, vào khoảng thời gian bà ly hôn lần thứ 2 cũng chính là lúc Hà Du Quang bị tai nạn giao thông qua đời khiến cho bà đau đớn tột cùng, có nguồn tin còn nói chính điều đó đã khiến bà mắc bệnh tâm thần, tính cách trở nên quái lạ, cô độc.

2. Hà Du Quang 

Là con trai trưởng của Hà Hồng Sân và Lê Uyển Hoa. Ông sinh năm 1949 và mất năm 1981 do một tai nạn giao thông bất ngờ, chỉ mới 33 tuổi đã qua đời. Hà Du Quang sinh ra với thân phận con trai trưởng của vợ cả nên được định sẵn là người nối nghiệp của ông trùm Hà Hồng Sân, được bố đào tạo từ nhỏ để trở thành người thừa kế cả gia tộc. Tuy nhiên biến cố xảy ra vào năm 1981 khi ông và vợ đột nhiên gặp phải một tai nạn giao thông cực kỳ nghiêm trọng ở Bồ Đào Nha khiến cho cả 2 người cùng qua đời, để lại 2 con gái nhỏ là Hà Gia Văn và Hà Gia Hoa.

3. Hà Siêu Hiền
Là con gái thứ 2 (người con thứ 3) của Hà Hồng Sân và Lê Uyển Hoa, bà là một nhà điêu khắc và sống ở nước Mỹ 7 năm, tự kiếm sống bằng việc bán các tác phẩm của mình. Dựa vào năng lực của bản thân kiếm được một khoản tiền lớn nhưng bà không lập nghiệp ở nước ngoài mà sau đó trở về Hồng Kông mở triển lãm tranh. Năm 2020 khi ông trùm Hà Hồng Sân qua đời thì Hà Siêu Hiền tham gia vào cuộc chiến tranh đoạt gia sản.

4. Hà Siêu Hùng 
Là con gái út của Hà Hồng Sân và Lê Uyển Hoa. Nhiều nguồn tin cho biết Hà Siêu Hùng không được Hà Hồng Sân yêu quý, bà còn không có tên trong danh sách thừa kế tập đoàn của ông trùm, cho đến khi ông trùm qua đời thì bà đâm đơn kiện và bắt đầu tham gia vào cuộc chiến tranh đoạt gia sản sau một thời gian dài sống kín tiếng. 

Cho đến tận hôm nay, hai vụ tai nạn giao thông bất ngờ của bà cả Lê Uyển Hoa và con trai trưởng Hà Du Quang đều xảy ra ở Bồ Đào Nha vẫn khiến cho netizen đặt câu hỏi liệu có phải trùng hợp hay không hay có âm mưu nào ẩn giấu đằng sau hay không. 

Bà hai Lam Quỳnh Anh

lam quynh anh
Lam Quỳnh Anh thời trẻ

Hiện tại đây là nhánh thế lực mạnh nhất trong tập đoàn của ông trùm Hà Hồng Sân. Bà Lam Quỳnh Anh và ông Hà Hồng Sân có 4 người con gái và 1 người con trai gồm có:

– Hà Siêu Quỳnh
– Hà Siêu Phượng
– Hà Siêu Hà
– Hà Siêu Nghi 
– Hà Du Long

Trong đó chị cả con bà 2 Hà Siêu Quỳnh chính là người thừa kế của ông trùm Hà Hồng Sân sau khi ông qua đời, Hà Siêu Quỳnh nổi tiếng là ái nữ được Hà Hồng Sân hết mực cưng chiều. Hiện tại thế lực của Hà Siêu Quỳnh đang là mạnh nhất.

Bà ba Trần Uyển Trân

Bà ba Trần Uyển Trân
Trần Uyển Trân thời trẻ

Trần Uyển Trân vốn là y tá chăm sóc bà cả Lê Uyển Hoa, sau đó đã trở thành người vợ thứ 3 của ông Hà Hồng Sân. Bà 3 Trần Uyển Trân sinh được 3 người con gồm 2 nữ 1 nam là:

– Hà Siêu Vân
– Hà Siêu Liên
– Hà Du Khải

Bà tư Lương An Kỳ

Bà tư Lương An Kỳ
Bà tư là người được Hà Hồng Sân cưng chiều nhất

Lương An Kỳ và ông Hà Hồng Sân quen nhau trong buổi tiệc khiêu vũ.  Bà tư đến với ông Hà Hồng Sân khi ông đã 65 tuổi mà bà mới chỉ 26 tuổi, bà sinh được 5 người con gồm 3 nữ 2 nam cụ thể là:

– Hà Siêu Doanh
– Hà Du Bang
– Hà Du Hanh
– Hà Du Quân 
– Hà Siêu Hân

Trong đó cậu con trai cả của bà 4 và ông trùm là Hà Du Bang chính là người con bí mật được giấu kín với ngoại giới mãi đến lúc ôm trùm qua đời thì bà tư mới tiết lộ ra. Lúc Hà Du Bang được tiết lộ netizen Trung còn vẽ ra vô số kịch bản thiếu gia bí ẩn trở về từ nước ngoài để tranh đoạt gia sản.